Các dịch vụ:
* Du lịch Nga: 0243 7474 138

Du lịch nga

Trước hết xin khẳng định là cho đến thời điểm hiện tại, Nhật Bản chưa miễn visa (còn gọi là thị thực) ngắn hạn cho công dân Việt Nam. Mặc dù phía Nhật đã miễn thị thực ngắn hạn cho công dân nhiều nước bao gồm cả “láng giềng” nước ta như Thái Lan, Malaysia, Indonesia và cũng đã nhiều lần cân nhắc miễn thị thực cho Việt Nam nhưng vẫn CHƯA thực hiện, vì sao thì chắc quý vị cũng đoán được.

Như vậy, trừ những người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ, tất cả các công dân Việt Nam khác đều phải xin visa để được nhập cảnh vào Nhật Bản.
Quý vị nên tham khảo Thông tin trên Website của Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam hoặc Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Tp. HCM. Trên đó có đủ thông tin cơ bản bằng tiếng Việt về thủ tục visa cho người Việt Nam.

    Tại sao lại lắm thủ tục thế?
    Xin thưa với quý vị, đứng ở góc độ quản lý Xuất Nhập Cảnh thì không thế không phức tạp được ạ? Vậy quý vị cũng cố hiểu cho, không phải thủ tục phức tạp với CÁ NHÂN quý vị, mà là để đảm bảo hạn chế xảy ra trường hợp trốn ở lại (trốn đi) bất hợp pháp. Mà quý vị cũng biết người Việt Nam hiện nay trốn bất hợp pháp, phạm tội ở Nhật rất là nhiều.

Du lịch nga


Đến với tour du lịch Nga du khách không chỉ được hòa mình những đêm trắng vào mùa hè, những sắc thu vàng quyễn rũ, những bài dân ca trữ tình mà còn được tiếp xúc với con người Nga hiền lành, hiếu khách. Chiêm ngưỡng những hàng Bạch Dương xanh tốt, đến rừng thông bao la, đến các dòng sông thơ mộng hữu tình, đến một Matxcova lộng lẫy mà sâu lắng, một Saint Petersburg cổ kính nổi tiếng với những nhà thờ mái vòm đượm màu thời gian. Đã bao người dù đã rời xa nước Nga nhưng vẫn vẹn nguyên tình cảm sâu đậm dành cho đất nước xinh đẹp này và muốn trở lại để một lần nữa quay ngược dòng thời gian, tìm lại ký ức. Liên bang Nga không chỉ là nơi hội tụ của nhiều luồng văn hóa Châu Âu, nước Nga còn được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp lộng lẫy và tráng lệ.

    Tại sao cần sự tìm hiểu về thủ tục visa đi Nhật?
    + Khi được chia sẻ kinh nghiệm xin visa du lịch, quý vị sẽ được hướng dẫn để chuẩn bị hồ sơ đúng đủ và bớt thời gian khai lại hồ sơ, đi lại. Và quan trọng hơn nữa, khi quý  đi tour qua công ty du lịch thì độ đảm bảo xin được visa sẽ cao hơn là tư cách cá nhân. Tất nhiên là Công ty du lịch đó phải thực sự uy tín với Đại Sứ Quán.
    Có nên tự làm visa đi Nhật?
    Như đã nêu từ đâu, quý vị hoàn toàn có thể tự đi xin visa du lịch Nhật Bản nếu quý vị đủ thời gian và kinh nghiệm khai hồ sơ, tất nhiên như vậy thì tiết kiệm được chi phí tư vấn, tuy nhiên quý vị cũng nên cân nhắc những điểm sau:
    + Độ tin cậy:  Đại Sứ Quán quan tâm nhất là làm sao để đảm bảo “không trốn lại”, họ sẽ tin tưởng một công ty có uy tín đứng ra đảm bảo HƠN là một cá nhân tự đảm bảo;
    + Sai sót trong hồ sơ: Ngoài việc sai sót trong việc khai hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ cá nhân; thì hầu quý vị được yêu cầu xin thư mời, giấy bảo lãnh. Nếu tiết kiệm chi phí tư vấn trọn gói, mà lại đi “xin” phải giấy mời, bảo lãnh từ những tổ chức “có vấn đề” thì khả năng bị trượt của quý vị là cao;
    + Hậu quả: Nếu lỡ bị từ chối visa, quý vị bị lỡ chuyến đi, có thể sẽ mất chi hủy vé máy bay, dịch vụ. Bạn phải đợi ít nhất 6 tháng sau mới được apply visa Nhật bản (nộp hồ sơ) lại; chưa kể đến LẦN SAU xin visa xác suất được duyệt là rất thấp.

Du lịch nga

    (Lưu ý: Lãnh sự quán Nhật Bản không thông báo LÝ DO từ chối )
    Làm nghề tự do liệu có xin được visa đi Nhật du lịch?
    Xin thưa quý vị là hoàn toan được ạ. Nếu là nữ giới thì có thể chứng minh công việc theo diện Nội trợ
    Có yêu cầu biết tiếng Nhật hay tiếng Anh để khai hồ sơ ko?
    Không, tất cả các hồ sơ bằng tiếng Việt
    Xin visa du lịch Nhật có yêu cầu phỏng vấn?
    Thường thì ĐSQ chỉ xét duyệt hồ sơ, rất ít trường hợp yêu cầu phỏng vấn.
    Đi Nhật về rồi, liệu có xin visa đi du lịch Nhật được ko?
    Rất nhiều người hỏi câu này, chủ yếu là những bạn bị trục xuất về nước. Trong trường hợp này thì xin thưa, Đại Sứ Quán Nhật có đầy đủ thông tin nên 100% khẳng định là không có cơ hội được xét cấp visa.
    Những người đi du lịch Nhật trở về, đi làm việc trở về đúng quy định hợp pháp thì tất nhiên lúc nào cũng có thể xin visa đi Nhật được.
    Đã được cấp visa du lịch Nhật Bản trước đây, bây giờ xin visa du lịch chắc chắn được duyệt đúng không?
    Không. Đại Sứ Quán Nhật Bản xét cấp visa theo từng chuyến đi. Nếu như hồ sơ không đạt yêu cầu, ĐSQ từ chối cấp visa, cho dù trước đó bạn đã được cấp.
    Những yếu tố nào ảnh hưởng đến việc xét duyệt cấp visa đi Nhật?
    + Bản khai hồ sơ cá nhân: đảm bảo cá nhân

Tour du lịch châu âu


có dấu hiệu “nghi ngờ”
    + Lịch trình, thư mời, giấy bảo lãnh của Công ty có uy tín
    + Công việc ổn định; tài chính đảm bảo
    + Nếu quý vị đã đi các nước phát triển (Mỹ, Châu Âu, …) thì sẽ là một lợi thế để được xét duyệt.
    Chi phí dịch vụ visa đi Nhật là bao nhiêu?
    Chi phí dịch vụ visa du lịch thường bao gồm chi phí cấp visa của Đại Sứ Quán và chi phí hoàn thiện thủ tục giấy tờ trong đó bao gồm cả phí tư vấn và phí đặt dịch vụ cơ bản, phí thư mời, phí chuyển phát. Nếu quý vị đăng ký tour du lịch lịch qua NhatbanAZ, sẽ được hưởng miễn phí 100% chi phí dịch vụ visa đi Nhật.

    Đọc các blog chia sẻ kinh nghiệm xin visa Nhật Bản, có thể thấy các điểm chung là các bạn blogger du lịch là có lịch sử du lịch tốt, chứng minh thu nhập rõ ràng và rành thủ tục. Tuy nhiên, các blogger cũng kêu ca không chắc mình có đậu visa Nhật không. Chắc bạn đã hình dung được độ khó của visa Nhật rồi phải không?

Có một điểm khác biệt trong chính sách visa của Nhật so với tất cả các nước phát triển khác: không thu phí lãnh sự nếu không đậu visa. Hồ sơ xin visa Nhật Bản cũng không yêu cầu dịch thuật. Do đó, nếu đã thích thì “nhích”, đậu ta đi còn không đậu ta cũng không mất gì. Còn nhiều đất nước khác thú vị đang chờ ta khám phá phải không nào.
B. Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản tự túc

Xin visa Nhật Bản ở đâu

Ngoài chính sách hoàn phí, không cần dịch thuật, Nhật còn có chính sách nhận hồ sơ xin visa thông qua các đại lý ủy thác. Do đó, người xin visa có rất nhiều lựa chọn để nộp hồ sơ. Một là thông qua Đại sứ quán tại Hà Nội, Tổng lãnh sự quán tại TPHCM. Hai là thông qua 15 đại lý được ủy thác với rất nhiều điểm tiếp nhận trên nhiều tỉnh thành.
Cách 1. Nộp hồ sơ tại Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán

Nơi sinh trên hộ chiếu từ Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc nộp hồ sơ tại Hà Nội. Nơi sinh từ Đắk Lắk, Phú Yên trở vào Nam nộp hồ sơ tại TP Hồ Chí Minh. Trường hợp nơi sinh từ Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc muốn nộp hồ sơ tại TP Hồ Chí Minh cần bổ sung sổ tạm trú và ngược lại.

Cách xin visa Nhật Bản

    Bạn đi đúng mục đích, đủ khả năng tài chính và từ trước tới giờ chưa bị trục xuất ở bất cứ nước nào
    Làm visa phải làm nhiều thủ tục vì: nếu xét ở góc độ là người quản lý xuất nhập cảnh thì thủ tục visa rất quan trọng, nó đảm bảo rằng bạn là một công dân tốt, đủ khả năng xuất cảnh và hạn chế tình trạng trốn ra nước
Vật liệu lọc nước tại TPHCM Máy bơm nhiệt Heat pump có nguyên lí hoạt động, Máy bơm nhiệt thông thường sẽ chỉ cho phép nhiệt lượng di chuyển theo một chiều cố định, ví dụ như từ “nóng” sang “lạnh” hoặc ngược lại (như lò
Sửa máy lọc nước tại TPHCM Hệ thống máy nước nóng trung tâm là giải pháp, Chủ động lượng nước cung cấp, có thể tận dụng tối đa nguồn năng lượng phụ trợ để gia nhiệt, giảm nguồn năng lượng tiêu thụ và giảm khí thải ra
© 2007 - 2021 http://muapiano.donghonu.net
- Phone: +84-908-744-256