Các dịch vụ:
*

Trường cao đẳng dược hà nội ở đâu

 Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu ? Cơ sở đào tạo nào ở Hà Nội tốt nhất ?

Ngành Điều Dưỡng học ở đâu? Tại Hà Nội cơ sở đào tạo nào là tốt nhất, em là học sinh lớp 12 trường THPT Na Rì Bắc Kạn. Năm nay có quyết tâm theo học Ngành Điều Dưỡng. Thầy cô có thể cho em biết tốt nghiệp điều dưỡng em có thể làm gì? ( Nông Thị Bến – Bắc Kạn ).

Nộp hồ sơ xét tuyển Trường cao đẳng dược hà nội ở đâu ở đâu?

- Đối với các bạn học viên đăng ký xét tuyển đăng ký trực tuyển trên website bạn có thể đăng ký tại website
- Thí sinh đăng ký xét tuyển năm 2017 có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ VP tuyển sinh Trường cao đẳng dược hà nội ở đâu hoặc nộp qua bưu điện đến địa chỉ dưới đây.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường cao đẳng dược hà nội ở đâu:
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội:  Số 10 - Ngõ 4 - Phố Xốm - Phường Phú Lãm - Quận Hà Đông -  Thành Phố Hà Nội.Trường Cao đẳng Dược Hà Nội khẳng định nhà trường chỉ có một địa chỉ duy nhất tại: Số 27, Ngõ Giếng, Đông Các, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Với những địa chỉ tuyển sinh khác ghi là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đều là giả mạo, không đúng.

Nếu các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh có nhận được điện thoại từ bất kỳ một nơi nào mạo nhận là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Hà Nội tuyển sinh thì không nên tin tưởng.

Nhà trường hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung như sau:

- Thí sinh có thể đăng ký trực tiếp tại:
- Thí sinh điền đầy đủ thông tin được yêu cầu trong biểu mẫu sau đó gửi đi (chú ý: thông tin phải chính xác, mã ngành, họ tên, địa chỉ, số điện thoại để tránh bị sai sót).
- Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gửi qua chuyển phát nhanh bưu điện về Trường theo địa chỉ: Số 27, Ngõ Giếng, Đông Các, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
- Thí sinh mang hồ sơ trực tiếp nộp tại phòng tuyển sinh của Trường theo địa chỉ trên.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

Cao đẳng Dược thuộc Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những ngành học có lượng thí sinh đăng kí xét tuyển nhiều nhất. Tỷ lệ chọi vào ngành dao động 1/4 tới 1/10.

Năm nay, Bộ giáo dục tiếp tục tin tưởng và giao chỉ tiêu đào tạo cho nhà trường. Mức độ cạnh tranh của thí sinh dự kiến sẽ không giảm đi nhưng áp lực thi cử của bạn sẽ được giảm hẳn. Bởi từ năm nay, điều kiện chung để xét tuyển hệ Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Những câu hỏi xoay quanh địa điểm nộp hồ sơ Cao đẳng Dược:

1 - Sau khi trúng tuyển, điểm học cao đẳng dược của Trường cao đẳng dược hà nội ở đâu ở đâu?Sau khi Hội đồng xét tuyển chốt lượng thí sinh trúng tuyển, nhà trường sẽ thông báo cho thí sinh nhập học ngay sau đó. Địa điểm học tại:  Số 290 Phố Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi – gần Ngã tư Sở)

2 – Những thí sinh trượt đại học năm trước, năm nay có thể xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không?

Những thí sinh đã trượt đại học, cao đẳng từ năm 2015 trở về trước vẫn có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội mà không cần phải dự thi bất kì môn thi thêm nào. Bởi từ năm 2016, ngưỡng chuẩn đầu vào các trường Cao đẳng, Bộ giáo dục quy định chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Vì thế, khi xét tuyển vào trường, thí sinh cần đảm bảo các yêu cầu sau:

- Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT.
- Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
- Đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Trường cao đẳng dược hà nội ở đâu – Nơi chất lượng đào tạo tốt nhất ?

- Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.
- Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.
- Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.
- Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược - Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng - Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 - 3 năm.
- Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
- Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chung ngành.

Trường cao đẳng dược hà nội ở đâu- Hợp tác với Viện GIZ - CHLB Đức đào tạo điều dưỡng viên đi học và làm tại Đức.
- Hợp tác với Viện JINNO (Nhật Bản) đào tạo điều dưỡng viên đi làm tại Nhật Bản.


Trường cao đẳng dược y hà nội ở đâu điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội là, Không chỉ đào tạo những kiến thức chuyên môn, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn chú trọng rèn luyện Y đức cho những cử nhân ngành Dược trong
Truong cao dang y ha noi tuyen sinh Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy, Với những bạn hoạt ngôn, có khả năng giao tiếp, có thể làm công việc của một Trình dược viên chuyên nghiệp. Đây là một công việc có thể đạt được
Dây điện thoại Z43 Cáp điện thoại 10 đôi có dây dẫn bằng đồng, Các ruột dẫn bên trong bằng vật liệu đồng nguyên chất 99,99%, nhôm 99,7%. sử dụng công nghệ đúc hút oxy, cán tạo độ ép chặt vật liệu đảm bảo đầy

- Phone: +84-908-744-256